Dịch vụ marketing online trọn gói uy tín

13:30 ngày 23/5/20 trong  khoa học công nghệ và đời sống
Dịch vụ quảng cáo online trọn gói
Tăng khách hàng tiềm năng và bán hàng với các dịch vụ tiếp thị trực tuyến
Tiếp thị đã thay đổi nhiều hơn trong 10 năm qua so với 100 năm trước đã đưa chúng ta ra khỏi thời đại của các điểm truyền hình, in quảng cáo và bước vào thời đại của các trang web, video trực tuyến, phương tiện truyền thông xã hội và Google.Người tiêu dùng ngày nay được kết nối với web 24/7.

Dịch vụ tiếp thị Video
Video có khả năng xếp hạng cao hơn 50 lần so với các trang văn bản và vào năm 2019, video sẽ chiếm 80% lưu lượng truy cập internet toàn cầu và 85% lưu lượng truy cập trực tuyến ở Hoa Kỳ. ( wms.vn/ ) . Bạn còn chờ gì nữa?Nâng cấp trang web của bạn, phân biệt thương hiệu của bạn và có thêm khách hàng tiềm năng với các video trực tuyến!
Tư vấn chiến lược và phân tích
Công ty của bạn có một đội ngũ tiếp thị nội bộ, nhưng vẫn cảm thấy thiếu sự thành thạo về tiếp thị kỹ thuật số và SEO? Cho dù bạn có một công ty cấp doanh nghiệp, điều hành một hiệp hội lớn hoặc đứng đầu nhóm tiếp thị tại một tổ chức lớn, chiến lược được thiết kế tùy chỉnh và tư vấn phân tích có thể là những gì bạn cần! Hãy liên hệ với chúng tôi và hỏi về vấn đề bạn cần được tư vấn.

Những điểm nổi bật của dịch vụ quảng cáo online WMS

Quảng cáo tìm kiếm Google có thể đưa website của bạn lên vị trí Top 1-3 của trang tìm kiếm.
Quảng cáo tìm kiếm - Google Search Ads để tiếp cận với 96% người dùng Internet

Website của bạn sẽ ngay lập tức xuất hiện trên đâu trang tìm kiếm. ( wms.vn/dich-vu/marketing-online-tong-the/ ) . Bạn tiếp cận nhanh với người đang có nhu cầu về sản phẩm/dịch vụ bạn đang cung cấp.

Với đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm chạy quảng cáo Google Ads trên 5 năm.Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng của các chiến dịch tìm kiếm tại WMS

Từ đây, các doanh nghiệp có thể lấy được thông tin khách hàng chính xác, tỉ mỉ, cẩn thận và tăng lượng tương tác cho website của mình một cách đáng kể.Bạn có thể dễ dàng tiến hành bán chéo, bán thêm cho khách hàng.

Remarketing – Kéo khách quay trở lại hiệu quả
62% doanh nghiệp vừa và nhỏ thường bỏ qua Remarketing – quảng cáo bám đuổi. Và họ đã bỏ qua cơ hội tăng doanh thu thêm 30% với mức chi phí chỉ bằng 1/10 chi phí quảng cáo.
Dịch vụ thiết lập và tối ưu remarketing cho Google Adwords của LeadUp giúp bạn thiết lập các quảng cáo bám đuổi khách hàng, ngay cả khi họ rời khởi website. Quảng cáo Remarketing sẽ là cơ hội bán hàng thứ 2 của bạn.

Quy trình triển khai kế hoạch quảng cáo online:

WMS hướng dẫn nhân sự Marketing của doanh nghiệp thực thi kế hoạch và cam kết đạt KPIs đưa ra

Viết Headline, định hướng nội dung, đánh giá và điều chỉnh (nếu cần) nội dung bài PR.

Hướng dẫn và điều chỉnh (nếu cần) cách viết bài chuẩn SEO, chuẩn AIDA.

Hướng dẫn, đánh giá và điều chỉnh (nếu cần) cách viết bài trên Owned Media (Website, Facebook, Youtube, banner,…).

Hướng dẫn cách viết, đánh giá và điều chỉnh (nếu cần) mẫu SMS và Email nuôi dưỡng khách hàng.

Tư vấn và định hướng kịch bản tổ chức Event

Bạn sẽ sở hữu tất cả các sản phẩm của bạn: bao gồm cả trang web của bạn. ( wms.vn/chuong-trinh-hoc/chuyen-gia-internet-marketing/ ) . Một số công ty tiếp thị internet giá rẻ cung cấp các trang web miễn phí trên mạng với các dịch vụ của họ, hoặc cung cấp các trang web được lưu trữ trên nền tảng độc quyền của họ.Đấy là dấu hiệu cho thấy bạn sắp bị ràng buộc bởi các hợp đồng bất lợi.

Sẽ không có các hợp đồng dài hạn: Chúng tôi không bao giờ ràng buộc bạn với các hợp đồng thời gian cụ thể. Mặc dù chúng tôi khuyến khích bạn cung cấp cho các chiến dịch của mình ít nhất ba đến sáu tháng để hoàn thành, bạn có thể tự do rời khỏi và mang theo bất cứ thành phẩm của bạn bất cứ lúc nào.