Pa lăng cáp điện loại 1 tấn 12 m trung quốc chính hãng

09:14 ngày 14/5/20 trong  Xe nâng Liugong
Tính năng vượt trội của Pa lăng cáp điện Trung Quốc CD1:
Chống chịu tác động mạnh và tuổi thọ cao.
Sử dụng đễ dàng thông qua các bút bấm điều khiển bằng tay hoặc điều khiển từ xa.
Dây cáp điện chống xước, chống dập gãy và tính mềm dẻo cao. ( g7crane.com ) . Các dây cáp được sản xuất theo tiêu chuẩn xuất khẩu, và GB / T 20118-2006 (6 * 37 + 1) b.Tốc độ nâng hạ vừa phải hoạt động ổn định và chính xác.

Động cơ sử dụng là 2 động cơ rotor loại taper với phanh b hoạt động đồng bộ.Nó được sản xuất bởi nhà máy động cơ đặc biệt cho cần cẩu, đó là động cơ chất lượng tốt nhất.
Hướng dẫn sử dụng pa lăng cáp điện 1 tấn đúng cách:
Cấm người không có trách nhiệm tham gia vào việc vận hành thiết bị, người có trách nhiệm thì cần được huẫn luyện nghiệp vụ cơ bản
Chú ý các nội quy an toàn sử dụng Pa lăng – Pa lăng điện.
Ngay lập tức dừng sử dụng và kiểm tra lại thiết bị nếu trong quá trình sử dụng phát hiện các hiện tượng không bình thường của Pa lăng
Cấm người đứng dưới tầm hoạt động của Pa lăng trong khi làm thiết bị này làm việc
Phải đảm bảo móc treo Pa lăng hoặc dầm đôi,dầm đơn có con chạy luôn chắc chắn không bị gẫy, đứt, tụt móc treo
Trước khi nâng tải phải được kiểm tra kỹ lại thiết bị khi đảm bảo an toàn mới được phép nâng

Điều kiện làm việc thích hợp : Môi trường làm việc: không có lửa, không có nguy cơ gây nổ, không có môi trường ăn mòn và không có bụi bẩn tồn tại. ( g7crane.com ) . điện sử dụng 380v / 50Hz / 3Phases.

Cách sử dụng Pa lăng cáp điện 1 tấn 12 mét:

Hạn chế được tối đa các tai nạn trong quá trình nâng hạ
Ứng dụng của pa lăng cáp điện Trung Quốc:
Pa lăng cáp điện Trung Quốc được ứng dụng rộng rãi khắp các công trình xây dựng, các kho xưởng với mục đích giảm thiểu sức lao động chân tay, giúp cho quá trình nâng hạ trở nên nhẹ nhàng và nhanh chóng.
Lưu ý quan trọng của Pa lăng cáp điện 1 tấn 12m trong xưởng:
Khi thay cáp cần chọn cáp đúng thông số kỹ thuật.

Để mua được sản phẩm Pa lăng cáp điện Trung Quốc CD1 giá rẻ nhất Quý khách hãy đến với g7crane group, Đơn vị nhập khẩu và phân phối các loại máy xây dựng chất lượng, giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam.  Mọi thông tin chi tiết về thông tin sản phẩm Pa lăng cáp điện CD1 cũng như các sản phẩm Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline trực tiếp tại g7crane nhé.

Khi mua các sản phẩm pa lăng cáp điện từ Thăng Long Group Quý khách sẽ được bảo hành chất lượng sản phẩm tới 6 tháng, vân chuyển miễn phí tại Hà Nội và hỗ trợ kinh phí vận chuyển đến các tỉnh lẻ, hỗ trợ kỹ thuật lắp đặt và tư vấn lắp đặt miễn phí.

Chúng tôi là nhà phân phối số 1 Việt Nam các sản phẩm pa lăng – tời kéo, thiết bị nâng hạ nhập khẩu.

Các sản phẩm pa lăng cáp điện của chúng tôi nhập khẩu nguyên chiếc 100% chính hãng từ các thương hiệu lớn trên thế giới như Hitachi, KG, LK , Daesan của Hàn Quốc, Huyndai của Nhật Bản và các dòng pa lăng của Trung Quốc như Sunny … với đầy đủ các loại pa lăng cáp điện rầm đơn, rầm đôi, cố định và di chuyển.

( g7crane.com/palang-cap-dien-hitachi-3-tan-treo-10.html ) . Tang cuốn được gia công và tạo rãnh chính xác đảm bảo dây cáp được quấn đúng cách.
Pa lăng cáp điện Thượng Hải Trung Quốc Model CD1 có tích hợp hệ thống điều khiển từ xa bao gồm tay điều khiển với các công tắc điều khiển. Bộ điều khiển này sử dụng điện áp 380V.