Hướng dẫn giải pháp kiểm tra dung tích hosting - tăng dung lượng hosting

12:08 ngày 07/4/20 trong  Bảng viết điện tử VAKIND

Web Hosting là không gian trên sever server được thiết đặt các Thương Mại Dịch Vụ Internet như world wide web (www), Mail, truyền file (FTP) …, Ở đó, chúng ta có thể chứa nội dung của trang web hay tài liệu.Web Hosting cũng chính là nơi diễn ra tất cả các thanh toán, trao đổi thông tin giữa website với người tiêu dùng Internet & bổ trợ các ứng dụng Internet hoạt động.

người dùng hoàn toàn có thể chọn thuê Web Hosting của nhà cung cấp Dịch vụ (ISP) với dung tích phù hợp với nhu yếu sử dụng dung tích của trang web.Để tối ưu kết quả chuyển động cũng như sử dụng dung lượng nhất, Công Ty hay người dùng nên cần có các hiểu biết thiết yếu về Web Hosting & máy chủ Web.

Dung lượng lưu trữ của hosting là gì? Cách kiểm tra dung lượng hosting.

– máy chủ server phải luôn có người quản lý hệ thống theo dõi chăm lo, update, bảo dưỡng tiếp tục nhằm tránh các rủi ro về mặt kỹ thuật và bảo mật.

– Web Hosting nên có một dung lượng đủ để lưu trữ không thiếu thốn các thông báo, data, Bức Ảnh,… của trang web

– Có giao diện cai trị Web Hosting tối ưu để đơn giản dễ dàng quản lý website, các thông tin tài khoản FTP, Email…

– không biến thành chèn các banner từ nhà cung cấp.

Dung lượng hosting là gì? Tìm hiểu về hosting không giới hạn dung lượng.

Bandwidth: (băng thông) là tổng dữ liệu được truyền tải qua Hosting trong 1 tháng, gồm có cả up & tải về, phần lớn là tải về nhé.Và cùng tìm hiểu dung lượng hosting là gì

E-Mails: số Thư điện tử theo tên miền tối đa rất có thể sử dụng.tuy nhiên đối với shared Hosting thì việc sử dụng E-Mail là không tối ưu cho lắm, nếu khách hàng sử dụng nhiều Thư điện tử hãy đăng ký Email Hosting nhé.

FTP account: Tên tài khoản FTP sử dụng

Databases: (Lượng tài liệu sử dụn)g

Inodes: Chỉ số Inodes được xem bằng tổng số file & thư mục

Để biết được mình đã sử dụng bao nhiêu thì bạn hãy nhìn sang 2 cột là Used và Max, trong đó cột Used là lượng bạn đa sử dụng còn cột Max là lượng tối đa bạn có thể sử dụng, ví dụ tại chỗ này dung tích bạn đã sử dụng là 882.9 MB, dung lượng tối đa bạn cũng có thể sử dụng là 5000MB.

Cách kiểm tra dung lượng hosting hiệu quả.

Hoặc bạn có thể kiểm tra dung lượng hosting Theo phong cách sau:

Ước tính dung tích Hosting

tất cả mã nguồn của trang web khi thiết kế xong sẽ sở hữu dung tích khoảng 200 MB

Một nội dung bài viết mới đưa lên website sẽ sở hữu được dung lượng khoảng120 KB

Một Tấm hình sản phẩm, hoặc hình đính kèm nội dung bài viết có dung tích khoảng chừng 120 KB (với độ sắc nét W-H

Một đoạn đoạn phim sẽ có dung tích khoảng tầm 25 MB

Hosting không giới hạn dung lượng.

Đặt biệt, để phục vụ khách hàng được tốt nhất có thể, toàn bộ các gói Hosting được cung ứng bởi DIGISTAR đều không bị số lượng giới hạn băng thông.điều này khó có nhà cung cấp Dịch vụ nào cung ứng được khi họ còn có hạn về tài nguyên hệ thống, cũng như chưa thật sự góp vốn đầu tư bài bản và chuyên nghiệp như DIGISTAR.

bên cạnh đó, các bạn cũng có thể xem thông tin thêm tại đây để biết thêm thông báo về các gói Web Hosting mà chúng tôi cung cấp.

có lẽ rằng ai cũng xuất hiện tư tưởng, hết dung tích thì phải mua thêm.dẫu thế hãy dừng lại một ít và nghiên cứu và phân tích trường hợp.Điều gì đã làm hosting có thể trở nên như vậy.

ứng dụng đã cài đặt của bạn – cập nhật có chiếm nhiều tài nguyên hơn không?

Cơ sở tài liệu của bạn – chúng có kích thước to hơn khi nội dung & bình luận của người tiêu dùng của bạn phát triển?

thông tin tài khoản web của bạn – Bạn có kiểm tra xem chúng có đạt đến hạn ngạch được bổ nhiệm không?

website của bạn – Bạn đã thêm nhiều trang đăng ký hơn vào thông tin tài khoản của bạn (trong folder con, tên miền phụ hoặc tên miền phụ)?

Thư điện tử rất tốn dung lượng và không góp phần gì nhiều về sự đi lên trang web của bạn. Tải xuống các Thư điện tử cũ của bạn mà bạn muốn giữ lại & xoá đi những phần còn lại.

Bạn không sử dụng chúng nữa, vậy Lý Do giữ chúng? Luôn xóa các tệp thử nghiệm & các bản thiết lập sau khi bạn đã hoàn tất thử nghiệm.