Trung tâm gia sư dạy hóa quận 7 hồ chí minh

Hiện nay, nhu cầu học chất lượng và học nâng cao là ước vọng của nhiều phụ huynh đối với con em mình.Trong thời buổi kinh tế hiện nay, ít có thời gian ở nhà nuôi dạy con cái, đa số phụ huynh đã tỏ ra bối rối.

Trung tâm dạy thêm môn Hóa của thầy Tánh cam kết sẽ mang lại sự khác biệt về chất lượng, sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối cho quý phụ huynh học sinh.

Sau những năm hoạt động không ngừng cải tiến, ngày một nâng cao chất lượng dịch vụ và chuyên môn, trung tâm dạy thêm chúng tôi đã xây dựng được 1 tập thể thầy cô dạy Hóa giỏi, kết đoàn gắn bó hướng đến mục tiêu chung “Hóa học là bạn của mọi học sinh – Học hóa cực kỳ dễ”.

Trung tâm dạy thêm chúng tôi rất lấy làm cảm ơn khi được nghe và tư vấn cho các quý phụ huynh và học sinh.

Trung tâm dạy thêm Hóa Thầy Tánh tại Quận 7 và Quận Tân Bình thành thị HCM.

Mục tiêu của trung tâm dạy thêm Hóa thầy Tánh tại HCM:

+ Mang lại sự ưng ý cao nhất cho quý phụ huynh bằng thành tích tiến bộ vượt bậc trong học tập và trau dồi kỹ năng sống tốt cho học sinh.

Chất lượng dạy học tại trung tâm thầy Tánh: 

Chất lượng là tiêu chuẩn hàng đầu, là điều kiện tiên quyết mà trung tâm dạy thêm thầy Tánh đặt ra cho hàng ngũ giáo viên của mình.

+ Có trách nhiệm và lương tâm nghề nghiệp.

+ Có chất lượng chuyên môn cao, là giáo viên dạy giỏi các năm cấp trường, quận, được đa số quý phụ huynh và học sinh tin tưởng qua nhiều năm liền.

♦ Bám sát nội dung, chương trình đổi mới của bộ GD&ĐT cũng như các chương trình đào tạo Quốc tế.

♦ Phương pháp lấy học trò làm cho trung tâm, giáo viên là người hướng dẫn, định hướng cho học sinh độc lập phát huy hết khả năng tư duy sáng tạo của mình.

Trân trọng kính chào!

Chúng tôi luôn lắng nghe và trân trọng mọi thắc mắc, đóng góp quan điểm của quý phụ huynh.

Trung tâm dạy thêm môn Hóa thầy Tánh tại Tphcm ý thức rõ tầm quan trọng trong việc giảng dạy cho học sinh cấp 3.Đây là cột mốc quan trọng nhất suốt 12 năm học tập và rèn luyện của học sinh và nó ảnh hưởng quyết định tới tương lai sự nghiệp của các em sau này.

Hãy để đội ngũ giáo viên trung tâm thầy Tánh phát triển thành nơi đáng tin cậy giúp quý phụ huynh an tâm tuyệt đối lúc trao gửi con em mình trong những năm học quan trọng sau này.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp.

Email: thaytanhdayhoa@gmail.com

Địa chỉ: 861 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh.

Gặp Thầy Tánh

Chúng tôi luôn đồng hành và tương trợ trong suốt giai đoạn học tập của bạn.

Hóa học là 1 trong 3 môn tự nhiên vô cùng quan trọng và khiến rất nhiều học trò cảm thấy cạnh tranh lúc tiếp xúc cũng như đạt được điểm số cao. Môn Hóa thuộc khối A của tuyển sinh đại học cao đẳng, bên cạnh ra Hóa còn là môn thi của khối A1, B, …

Giáo viên dạy Hóa của trọng tâm thầy Tánh là hàng ngũ cô giáo những trường chuyên, Đại học danh tiếng phụ trách giảng dạy tại hồ chí minh. 

Hóa học là 1 trong 3 môn thi đại học khối A và B, là môn học không kém phần quan yếu trong giai đoạn học tập đặc biệt trong các kỳ thi đại học, cao đẳng, ...

Trung tâm gia sư dạy Hóa thầy Tánh thành lập với mong muốn giúp phụ huynh tìm được những gia sư hóa giỏi, uy tín phù hợp có năng lực của học sinh, đáp ứng được các đề nghị của phụ huynh về thời kì giảng dạy, trình độ chuyên môn và cả kỹ năng trong giai đoạn giải bài tập hóa trắc nghiệm theo bộ giáo dục và đào tạo.

Chúng tôi cam kết đào tạo nhiệt tình, tận tâm với công việc để những em học trò mang thể thực hành được các hoài bão của mình trong tương lai, giúp những em tiếp cận dễ dàng với môn hóa.

Bên cạnh đó, đội ngũ gia sư uy tín chất lượng của trọng tâm còn hỗ trợ đặc biệt cho các em chưa đam mê môn Hóa và xem đây là môn học quá đỗi vô vị.

Trung tâm dạy thêm thầy Tánh trân trọng cảm ơn sự hiệp tác của quý phụ huynh, quý tập thể thầy cô và những em học sinh trong suốt thời kì qua.Chúng tôi sẽ luôn tạo điều kiện tiện lợi để những em với thêm nhiều thời cơ học tập, để quý phụ huynh mang thể sắm cho con mình 1 giáo viên ưng ý nhất để lặng tâm gửi gắm và cũng nhằm hỗ trợ một phần nào cho quý giáo viên có được 1 lớp dạy thích hợp có năng lực thật sự của mình.

Sôi động trong tuần
Bài viết ngẫu nhiên